Cung cấp sắt thép giá sỉ, giá rẻ, uy tín, chất lượng cho các đại lý tại Bình Dương, Bình Phước,TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An.

Cung cấp sắt thép giá sỉ, giá rẻ, uy tín, chất lượng cho các đại lý tại Bình Dương, Bình Phước,TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An.

   1. Minh Tiến cung cấp sắt thép giá sỉ cho đối tượng nào.
   2. Tại sao bạn nên lấy sắt thép giá sỉ tại công ty chúng tôi.
   3. Chính sách ưu đãi cho đại lý, khách hàng:

 

Công ty TNHH XNK Thép & TBCN Minh Tiến là một trong những công ty chuyên phân phối các loại sắt thép với giá sỉ uy tín hàng đầu tại khu vực Bình Dương, Tp HCM, Bình Phước, Vũng Tàu. Ngay từ khi mới thành lập chúng tôi đã được nhiều khách hàng yêu quý bởi chất lượng sản phẩm tốt và giá thành phải chăng.

1. Minh Tiến cung cấp sắt thép giá sỉ cho đối tượng nào:

Chúng tôi cung cấp giá sỉ cho khách hàng làm đại lý sắt thép, cửa hàng vật liệu xây dựng mua sắt thép tại Tphcm với số lượng nhập lớn. Tuy nhiên không chỉ là các đơn vị chuyên phân phối, bán hàng sắt thép mới được nhập giá sỉ mà kể cả khách hàng là cá nhân thầu xây dựng có khả năng nhập hàng liên tục để phục vụ cho mục đích xây dựng khi thương lượng với chúng tôi vẫn có thể để giá sỉ cho khách hàng, tất cả đều do hai bên thương lượng với nhau.

Còn đối với các khách hàng cá nhân chỉ mua để đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà cửa nhỏ lẻ, chúng tôi vẫn áp dụng phương thức bán lẻ như mọi công ty khác hay như giá đưa ra của nhà sản xuất. Bảng báo giá sắt thép xây dựng luôn được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến khách hàng.

Chúng tôi rất hoan nghênh sự hợp tác của quý khách hàng xa gần đặc biệt là khách hàng tại  Bình dương, TP Hồ Chí Minh, Long an, Đồng nai, Vũng tàu, Bình Phước…

2. Tại sao bạn nên lấy sắt thép giá sỉ tại công ty chúng tôi:

 • Chúng tôi có đủ các loại sắt thép hàng đầu trên thị trường như:Hòa Phát, Hoa Sen, sắt Miền nam, thép Pomina, Việt nhật, Việt úc,…
 • Giá thành sắt thép hiện nay thuộc vào diện giá cả phải chăng(giá rẻ trên thị trường)
 • Luôn bán đúng giá thị trường
 • Giao hàng đúng độ dày, trọng lượng
 • Có xe tải vận chuyển hàng hóa tới tận nhà khách hàng
 • Chính sách hậu mãi và bảo hành chu đáo
 • Thanh toán linh hoạt

 

3. Chính sách ưu đãi cho đại lý, khách hàng:

Chúng tôi có nhiều chánh sách trợ giá và ưu đãi cho đại lý bán sắt thép xây dựng . Còn chính sách rành cho đại lý cụ thể như thế nào thì quý khách xin vui lòng làm việc chi tiết với đơn vị chúng tôi thông qua số điện thoại 0933.160.169

 

 

CÔNG TY TNHH XNK THÉP & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP MINH TIẾN

Trụ Sở Chính: 1097 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Kho 1: Ấp 5 , Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

Tel: (0274) 3 678 769 – (0274) 3 678 770

Hotline: 0937.664.114 – 0933.160.169 – 0901.160.169

Email: sieuthipccc.net@gmail.com

Website: https://sieuthisatthep.net/ – https://thepminhtien.com/ – https://vattupccc.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *